Tin tức

15 sinh viên ĐHQGHN đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và giải thưởng “Sao tháng Giêng” 2018

Trong số hơn 300 sinh viên vừa được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tuyên dương “Sinh viên 5 tốt’, “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” tối 7/1 vừa qua, ĐHQGHN có 8 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 7 sinh viên được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” 2018.

12 tân sinh viên nhận học bổng Kumho Asiana ( Hàn Quốc)

Ngày 5/10/2018, Tập đoàn Kumho Asiana đã tổ chức “Lễ trao học bổng Kumho Asiana lần thứ 12”. Trong lễ trao học bổng, 12 tân sinh viên trên cả nước, trong đó ĐHQGHN có 02 sinh viên đến từ Trường ĐH Ngoại Ngữ và Khoa Luật. Mỗi sinh viên sẽ được nhân học bổng trong suốt quá trình học đại học.

Hướng dẫn sử dụng mạng wifi miễn phí tại ULIS

Để phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ (ULIS) đã lắp đặt 16 điểm phát sóng mạng Wifi trong khuôn viên của nhà trường. Sinh viên, cán bộ có thể truy cập internet miễn phí thông qua tài khoản sinh viên, cán bộ hiện có của mình.