12 tân sinh viên nhận học bổng Kumho Asiana ( Hàn Quốc)

Ngày 5/10/2018, Tập đoàn Kumho Asiana đã tổ chức “Lễ trao học bổng Kumho Asiana lần thứ 12”. Trong lễ trao học bổng, 12 tân sinh viên trên cả nước, trong đó ĐHQGHN có 02 sinh viên đến từ Trường ĐH Ngoại Ngữ và Khoa Luật. Mỗi sinh viên sẽ được nhân học bổng trong suốt quá trình học đại học.

Hướng dẫn sử dụng mạng wifi miễn phí tại ULIS

Để phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của các cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ (ULIS) đã lắp đặt 16 điểm phát sóng mạng Wifi trong khuôn viên của nhà trường. Sinh viên, cán bộ có thể truy cập internet miễn phí thông qua tài khoản sinh viên, cán bộ hiện có của mình.

Ngôi trường “đặc biệt” sở hữu 67 huy chương Olympic quốc tế

Mùa khai giảng, mùa tựu trường đang đến gần, cũng là lúc các thế hệ học sinh, giáo viên Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN lại thấy lòng mình náo nức, nhớ về những năm tháng học tập ở ngôi trường “đặc biệt” này.